สักคิ้วสามมิติ หกมิติ ภูเก็ต


คิ้วสามมิติ (3D eyebrows)

สักคิ้วสามมิติ เริ่มต้นเพียง ฿3,999

โปรโมชั่นต้อนรับหน้าฝน (1 กรกฎาคม – 30 กันยายน)
สักคิ้วหกมิติ ฿5,999 ลดเหลือ ฿4,999
สักคิ้วสามมิติ ฿3,999 ลดเหลือ ฿2,999
เติมคิ้วสามมิติ ฿1,999 ลดเหลือ ฿1,499
สักคิ้วถาวร ฿2,499 ลดเหลือ ฿1,999

คุณอยากมีคิ้วที่สวยไหม

สำหรับคนที่มีปัญหาคิ้วบาง หางสั้น คิ้วไม่เท่ากันคิ้วแหวง หรือคิ้วโหงเฮง ทำให้ดูมีความมั่นใจเวลาที่ตื่นนอน โดยไม่ต้องมานั่งเสียเวลาวาดคิ้วก่อนออกจากบ้าน

คิ้วเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญมากในใบหน้าของคุณ

คิ้วสามมิติดูเป็นธรรมชาติ สีไม่เขียวเหมือนคิ้วถาวร ไม่เจ็บเหมือนคิ้วถาวร เราออกแบบรูปคิ้วให้ก่อนตามที่ชอบ แล้วจะมาคที่วาดโดดรูปคิ้วจะออกมาเหมือนที่วาดออกแบบ

3D Eyebrows (คิ้วสามมิติ) คืออะไร

คิ้วสามมิติ หรือ 3D Eyebrows คือ การสักโดยใช่เครื่องสัก หรือ เข็มทเลียงี่ื่กันคล้ายบมีดเล็กๆ โดยการสัก หรือ เพ้น กลายให้เป็นลายเส้น ให้ดูเหมือนว่าเราได้เพิ่มเส้นขนคิ้วลงในแนวขนคิ้วเดิม หรือแก้ไขทรงคิ้วใหม่ให้สวยงาม ออกแบบทรงคิ้วให้เขากับหน้าของลูกค้า ทำการสักแบบลายเส้นเรียวเล็กลงบนผิวหนังสว่นบนเท่านั้น เมื่อทำออกมาจะดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกหน้า

วีธีการทำ

ช่างจะออกแบบคิ้วจำลองรูปคิ้วให้ลูกค้าพอใจก่อน แล้วค่อยทายาชาทิ้งไว้สักพักจนลูกค้าไม่รู้สึกเจ็บจึงจะทำการสักหรือเพ้น ตลอดในการทำเราจะป้ายยาชาตลอดจนสักเสร็จ ลูกค้าจะไม่รู้สึกเจ็บเลย หลังจากสักเสร็จ จะมีอาการบวมแดง 2-3 ชั่วโมง และสีคิ้วจะดูเข้มใน 2-3 วันแรกหลังสัก

วีธีการดูแลหลังสัก

  1. อย่าโดนน้ำก่อนในหนึ่งถึงสองวัน และ อย่าแกะอย่าเกา
  2. ทายาที่ให้ไปทุก 3-4 ชั่วโมง ทำให้แผลหายเร็ว
  3. ควรหลีกเลี่ยงการโดนแดด หรือ อบเซาหน้า หรือกีฬาที่มีเหงื่อก่อน

ทุกท่านที่มีปัญหาเรื่องคิ้ว คิ้วแหว่ง คิ้วบาง คิ้วสั้น อยากคิ้วหนา คิ้วดก คิ้วโหงเฮ้ง ตัดสิ้นใจไว้วางใจเรากับเรื่องคิ้ว แล้วจะไม่ผิดหวัง คิ้วที่เป็นหน้าเป็นตาของใบหน้าเรา แล้วจะรู้ว่าเวลาตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกดีที่มีรูปคิ้วที่สวยงาม การสักจะอยู่ได้ 3-5 ปี การเพ้นจะอยู่ได้ 2-3 ปี

อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม

มีคำถาม ต้องการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสักคิ้วสามมิติ โทรหรือเมล์มาได้เลยค่ะ